Nhà Hàng Hầm Rượu Vang Chilerian    

16 Le Nin Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An -

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Nhà hàng Chilerian - hầm riệu hơn 700m2, với không gian đẳng cấp và sang trọng gồm 9 phòng riêng được thiết kế, decor cho sở thích, tín ngưỡng khác nhau, phục vụ từ 2 đến 30 thực khách tùy phòng.

Đến với Chilerian, bạn sẽ được trải nghiệm các món ăn Âu, Nhật, Á đa dạng, được chế biến tỉ mỉ và tâm huyết bởi những nghệ nhân điêu luyện đến từ những nhà hàng 5 sao khiến bạn sẽ hài lòng.

Đi từ ấn tượng này đến ấn tượng khác, ngoài không gian ẩm thực VIP thì Bar Chilerian là một điểm nhấn khiến bất kỳ một ai đặt chân vào đều có 1 cảm xúc giống nhau đó là sự khác biệt và sang trọng. Còn gì tuyệt hơn với 1 không gian Châu Âu decor tinh tế đẹp mắt, cùng "người thương" bên những ly Coktail "ngọt ngào vị say đắm" cùng những bản nhạc hoà tấu Piano, Ghuitar, Saxophone, Violin, Accordion ..mê đắm lòng người.

Và điều khác lạ nhất của Chilerian đó là Quý khách trải nghiệm về các DV mà không lo về "nồng độ cồn" bởi dàn xe "thương hiệu tổ quốc "luôn sẵn sàng đồng hành trên mọi nẻo đường. Chưa hết nhé, còn có cả DV " lái hộ " xe của Quý khách bởi 1 dàn trai xinh gái đẹp của nhà hàng nữa.

Đặc biệt khu vực check-in ở Chilerian Restaurant thì đẹp hết nấc, quá hợp với chị em thành Vinh đam mê sống ảo 

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 23:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img