Khách sạn Xuân Lan    

Phường Thu Thủy, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An - 0904 745 688

Giá phòng từ
350.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Xuân Lan

Mô tả

Khách sạn Xuân Lan nằm tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp của khu du lịch Cửa Lò, nằm đối diện với mặt biển nên chỉ cần ra khỏi khách sạn là du khách đã có thể hòa cùng với nước biển trong xanh. Là một trong những khách sạn đầu tiên khi TX Cửa Lò được thành lập, đến nay, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phục vụ khách du lịch nghỉ dưỡng và đến tham quan biển Cửa Lò. khách sạn Xuân Lan được xây dựng trên diện tích 400m2 với 36 phòng đạt chuẩn: Có điều hòa,cầu thang máy, tắm nóng lạnh, tivi, truyền hình cáp, wifi miễn phí, gara ôtô miễn phí, phòng hát karaoke có sức chứa từ 30-40 khách; cạnh khách sạn có phòng Games / Internet tốc độ cao là điểm vui chơi cho các gia đình, nhóm, trong lúc rảnh rỗi,... Trong những năm qua, chúng tôi nhận tổ chức sự kiện Gala dinner chuyên nghiệp cho nhiều cơ quan, công ty...Chọn nghỉ tại khách sạn Xuân Lan, quý khách sẽ tiện lợi trong việc vui chơi và mua sắm tại chợ Điện tử, chợi Hải Sản, công viên Hoa Cúc Biển..Khách sạn Xuân Lan có lối kiến trúc sang trọng, tinh tế cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở đó du khách sẽ còn bất ngờ, hài lòng hơn với những bữa tiệc gia đình, công ty liên hoan được tổ chức tại nhà hàng đáp ứng 160 thực khách cùng những món ăn ngon, đặc sản vùng biển Cửa Lò. Đặc biệt, tại Khách sạn Xuân Lan luôn miễn phí hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu... để tổ chức gala diner, sự kiện cho quý khách. Đến với khách sạn Xuân Lan, quý khách sẽ được tận hưởng những dịch tốt nhất, chuyên nghiệp nhất như mong muốn.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Miễn phí wifi tất cả các phòng

Cung cấp trong phòng

Điện thoại

Máy điều hòa

Khăn tắm

Vòi hoa sen

Truyền hình vệ tinh/ cáp

Tivi

Dép

Ghế Sofa

Tủ áo

Bàn

Tiện nghi

Được tham gia

Nhận phòng (24h)

Thang máy

Quầy lễ tân (24h)

Ăn uống

Di chuyển

Hoạt động và Thư giãn

Chính sách

Nhận phòng và Trả phòng:
- Thời gian nhận phòng (check-in) là từ sau 14h00 ngày đến
- Thời gian trả phòng (check-out) là từ trước 12h00 ngày trả
- Việc nhận phòng sớm hơn sẽ phụ thuộc vào tình trạng phòng trống của khách sạn. Bộ phận Lễ Tân giải quyết linh động cho khách nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ hơn so với quy định nếu Lễ Tân có thể kiểm soát và đảm bảo theo công suất phòng trống trên hệ thống, cụ thể như sau:
♦️  Nhận phòng sau 12h00: không tính phí  (TÙY THUỘC TÌNH TRẠNG PHÒNG SẴN CÓ)
♦️ Trả phòng trước 13h00: không tính phí (TÙY THUỘC TÌNH TRẠNG PHÒNG SẴN CÓ)
- Việc yêu cầu nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ của khách hàng do Bộ phận Kinh Doanh tiếp nhận phải được xác nhận và phụ thuộc vào việc khách sạn tái xác nhận công suất phòng và tình trạng phòng.
Đối với trường hợp khách hàng muốn đảm bảo việc nhận phòng sớm, phí phụ thu sẽ được áp dụng như sau:
♦️ Nhận phòng trước 6h00        :           100% tiền phòng vào ngày đến
♦️ Nhận phòng từ 6h00-10h00   :           50% tiền phòng vào ngày đến
♦️ Nhận phòng từ 10h00-12h00 :           30% tiền phòng vào ngày đến
♦️ Nhận phòng sau 12h00              :        miễn phí phụ thu tiền phòng vào ngày đến nếu có phòng trống tại thời điểm nhận phòng
- Khách hàng có thể trả phòng trễ hoặc gia hạn việc tiếp tục ở lại căn cứ vào tình hình phòng trống nhưng phải báo trước cho nhân viên Tiếp tân của khách sạn và áp dụng mức phí phụ thu như sau:
♦️ Trả phòng trễ trước 15h00    :           30% tiền phòng của ngày trả phòng
♦️ Trả phòng trễ trước 18h00    :           50% tiền phòng của ngày trả phòng
♦️ Trả phòng trễ từ sau 18h00   :           100% tiền phòng của ngày trả phòng
 

Hủy phòng:
Khách sạn có quyền áp đặt lệnh hủy sau:
+ Đối với đặt phòng cho khách đoàn từ 7 phòng trở lên:
Nếu hủy phòng trong vòng 3 ngày trước khi đoàn đến – Khách sạn sẽ tính một đêm lưu trú cho tất cả các phòng đã được xác nhận.
+ Đối với đặt phòng khách lẻ dưới 7 phòng:
Nếu hủy trong vòng 1 ngày trước khi khách đến – Khách sạn sẽ tính một đêm lưu trú cho tất cả các phòng xác nhận.
 
Tất cả các đặt phòng hủy phải được khách sạn nhận bằng văn bản qua điện thoại, email, điện thoại hoặc fax.
 
Noshow: Tính một đêm lưu trú cho tất cả các phòng xác nhận.
 
Chính sách trẻ em:
♦️ Đối với trẻ em  dưới 6 tuổi : miễn phí giường phụ trẻ em (nôi), được phục vụ theo nhu cầu của Khách phòng (tối đa 02 trẻ em ngủ cùng giường với bố mẹ) và tùy theo tiện ích có sẵn của khách sạn và miễn phí ăn sáng theo tiêu chuẩn của khách sạn.
♦️ Trẻ em thứ 3 dưới 6 tuổi hoặc từ 6 đến 11 tuổi: Bắt buộc kê thêm giường phụ và mức giá của giường phụ được tính theo quy định của khách sạn.
♦️ Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn, phụ thu phí ghép thêm người và kê thêm giường phụ theo mức giá quy định.

Thông tin cần lưu ý

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img