Nghé Thui Làng Việt    

Phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An - 0912070808

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Vốn là người yêu thích khám phá ẩm thực khắp bốn phương, chủ nhà hàng Làng Việt đã tâm huyết mang đến cho thực khách Thành Vinh những món ăn ngon đặc trưng của nhiều vùng miền như: bê thui Xứ Nghệ, bánh tráng cuốn thịt lợn, bún bò Nam Bộ, bê bít tết…


Với phương châm "Ngon – Lành – Sạch", Nhà hàng Làng Việt luôn mong muốn thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng, giá cả hợp lí, hơn hết chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm được đặt lên hàng đầu.
Tọa lạc trên đường Phong Định Cảng - con phố vốn hiền hòa, yên tĩnh nơi người ta thường khó tìm một địa chỉ ăn ngon đúng điệu, Thế nhưng, Nghé thui Xứ Nghệ đã mang đến cho thực khách Thành Vinh cũng như bao lượt khách du lịch những trải nghiệm đáng nhớ.
Hãy đến và thưởng thức những món ăn ngon mà bạn yêu thích, Nhà hàng Làng Việt nơi bạn cùng người thân, bạn bè, gia đình tận hưởng những bữa ăn thân mật, nơi cùng đồng nghiệp thưởng thức những bữa ăn trưa vui vẻ, thưởng thức nồi lẩu dê thơm nức lòng hay cùng đối tác chiêm nghiệm những món thịt bê lai dai, ngầy ngây ngon khó cưỡng. Hãy tự mình trả nghiệm những bữa ngon tại Nhà hàng Làng Việt ngay khi có thể nhé!

 

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 23:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: 200.000đ

Điểm đặc trưng

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img