Nhà hàng Cáo    

Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An - 0989 234 342

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Được du khách đánh giá là một nhà hàng ngon nổi tiếng tại Vinh, Nghệ An, Cáo Restaurant hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách, thực khách một bữa ăn thật ngon miệng và an toàn. Các món ăn truyền thống tại đây thật sự chuẩn vị, không thể pha lẫn vào đâu được, vì thế, nhiều du khách chọn Cáo Restaurant làm nơi ăn uống trong suốt chuyến du lịch đến Vinh của mình.

 

Tại Cáo Restaurant, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng, đồng thời được hòa mình vào một không gian thật sự ấm áp, sang trọng gồm những nội thất vừa cổ điển, vừa hiện đại, trông vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, thực đơn tại Cáo Restaurant cũng cực kỳ phong phú, đa dạng với nhiều món ăn quê nhà thơm ngon, và có những món ăn được chế biến độc đáo, cách tân, phù hợp với khẩu vị của tất cả các du khách khi ăn các món ăn tại đây.

 

Nhà hàng luôn giữ uy tín, đặt tôn chỉ "đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm và đem đến cho du khách những món ăn tuyệt vời", cho nên, Cáo Restaurant đã trở thành địa chỉ ăn uống nổi tiếng trong mắt du khách.

 

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 08:00

Đóng cửa: 23:59

Loại món ăn chính:

Mức giá trung bình / người: 300.000đ

Điểm đặc trưng

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img