Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Phường Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

CÁC SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG Ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5) được xem là một trong những ngày lễ lớn của dân tộc. Cũng như trên cả nước, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn Thành phố Vinh sẽ được nghỉ. Chính quyền Thành phố cùng các ban, ngành, đoàn thể các cấp đóng trên địa bàn lên kế hoạch và triển khai các sự kiện để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Vào các ngày này, nhiều tuyến phố ở Tp. Vinh đã rực rỡ sắc đỏ của cờ Tổ quốc. Các tuyến phố trang hoàng lộng lẫy bằng cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu, đèn led, hoa… khiến TP Vinh càng thêm lung linh. Các cơ quan công sở, trường học, bệnh viện, công ty…trên địa bàn, treo những tấm băng rôn, áp phích lớn chào mừng ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5). Tại các hộ gia đình, ngay trước cổng hoặc trên các cửa sổ (đối với các tòa nhà chung cư) treo cờ Tổ quốc. Cờ đỏ sao ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

CÁC SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG

 

Ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5) được xem là một trong những ngày lễ lớn của dân tộc. Cũng như trên cả nước, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn Thành phố Vinh sẽ được nghỉ. Chính quyền Thành phố cùng các ban, ngành, đoàn thể các cấp đóng trên địa bàn lên kế hoạch và triển khai các sự kiện để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Vào các ngày này, nhiều tuyến phố ở Tp. Vinh đã rực rỡ sắc đỏ của cờ Tổ quốc. Các tuyến phố trang hoàng lộng lẫy bằng cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu, đèn led, hoa… khiến TP Vinh càng thêm lung linh.

Các cơ quan công sở, trường học, bệnh viện, công ty…trên địa bàn, treo những tấm băng rôn, áp phích lớn chào mừng ngày giải phóng miền Nam (30/4) và Quốc tế lao động (1/5). Tại các hộ gia đình, ngay trước cổng hoặc trên các cửa sổ (đối với các tòa nhà chung cư) treo cờ Tổ quốc. Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng thiêng liêng của người dân Việt Nam, thể hiện lòng yêu nước và tự hào dân tộc, là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh. Đó còn là sự thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Song song với các hoạt động đó, trên địa bàn Thành phố còn tổ chức nhiều sự kiện để chào mừng. Chủ đề thay đổi theo từng năm nhằm phù hợp với thực tế, gắn với các sinh hoạt chính trị, xã hội của tỉnh cũng như của thành phố, nhưng không thể thiếu được các sự kiện giải trí, văn hóa, thể thao, các chương trình  nghệ thuật do ngành Văn hóa chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức thực hiện, thu hút đông đảo Nhân dân tham dự

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí