Lễ hội Ánh sáng tại Thành phố Vinh
Lễ hội Ánh sáng tại Thành phố Vinh
Lễ hội Ánh sáng tại Thành phố Vinh
Lễ hội Ánh sáng tại Thành phố Vinh

Introdution

Price: Free

Phone:

Time to visit a place: 120 phút

Open Time: 7:00 AM - Close Time: 6:00 PM

Email: quangluat95@gmail.com

Address: Cong vien trung tam - Thanh pho Vinh Phường Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp thiên nhiên trên toàn thế giới, “Lễ hội ánh sáng” hứa hẹn là điểm đến vô cùng lí tưởng của du khách trong mùa hè này. Nhiều tác phẩm nghệ thuật ánh sáng như thuyền buồm, cối xay gió, kim tự tháp được trang hoàng với muôn vàn màu sắc sống động. Với kinh phí đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, du khách đến với Công viên trung tâm thành phố Vinh sẽ bị choáng ngợp bởi một vườn hoa hồng đẹp như cổ tích và tạo hình các loài động vật làm bằng hàng ngàn ánh đèn Led rực rỡ. Ngoài ra, du khách còn được ngắm nhìn một không gian tràn ngập hình ảnh bông sen, là biểu tượng riêng của công viên. Đặc biệt, nổi bật giữa không gian rộng lớn của công viên là những ly rượu khổng lồ, được các nghệ nhân ánh sáng tỉ mỉ kết từ hàng nghìn ngọn đèn Led đủ màu. Cùng với đó, du khách sẽ ngỡ ngàng khi lạc vào không gian của đường hầm sắc màu chuyển động không ngừng, là không gian chơi lí tưởng cho các bé. Ngoài không gian lung linh, ... View more

Map

Introdution

×

Lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp thiên nhiên trên toàn thế giới, “Lễ hội ánh sáng” hứa hẹn là điểm đến vô cùng lí tưởng của du khách trong mùa hè này. Nhiều tác phẩm nghệ thuật ánh sáng như thuyền buồm, cối xay gió, kim tự tháp được trang hoàng với muôn vàn màu sắc sống động.

Với kinh phí đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, du khách đến với Công viên trung tâm thành phố Vinh sẽ bị choáng ngợp bởi một vườn hoa hồng đẹp như cổ tích và tạo hình các loài động vật làm bằng hàng ngàn ánh đèn Led rực rỡ.

Ngoài ra, du khách còn được ngắm nhìn một không gian tràn ngập hình ảnh bông sen, là biểu tượng riêng của công viên. Đặc biệt, nổi bật giữa không gian rộng lớn của công viên là những ly rượu khổng lồ, được các nghệ nhân ánh sáng tỉ mỉ kết từ hàng nghìn ngọn đèn Led đủ màu.

Cùng với đó, du khách sẽ ngỡ ngàng khi lạc vào không gian của đường hầm sắc màu chuyển động không ngừng, là không gian chơi lí tưởng cho các bé.

Ngoài không gian lung linh, du khách còn có cơ hội trải nghiệm những công trình mô phỏng các địa danh nổi tiếng trên thế giới ngay trước mắt mình như núi phú sĩ Nhật Bản, cối xay gió Hà Lan, tháp Effel Pháp....

Đặc biệt, với việc áp dụng công nghệ thực tế ảo sẽ giúp du khách tương tác với thế giới ảo một cách chân thực nhất. Chính vì vậy, “Lễ hội ánh sáng” sẽ là dấu ấn khó quên mà Công viên trung tâm thành phố Vinh mang đến cho du khách Nghệ An và cả nước.

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Sample Plan