Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân
Đồi Hoa Xuân

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Đông Hiếu, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

ĐỒI HOA XUÂN – THỊ XÃ THÁI HÒA Đồi hoa xuân Thái Hòa có địa chỉ tại xóm Đông Mỹ, xã Đông Hiếu, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 100km, sát đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại với diện tích rộng lớn hơn 4hecta. Đồi hoa xuân được thiết kế thành những thảm hoa bắt mắt và đa sắc màu với điểm nhấn là vẻ đẹp nên thơ, quyến rũ của hoa Cúc Bách Nhật và con đường tình yêu lãng mạn của hoa Cẩm Tú Cầu. Đây không chỉ là điểm check in lý tưởng của giới trẻ, nơi giao thoa gặp gỡ bạn bè mà còn là nơi bén duyên, tỏ tình của nhiều đôi lứa. Đến với đồi hoa xuân, du khách sẽ được trải nghiệm sự dung dị, đơn giản thuần khiết, gần gũi thiên nhiên của hoa Tam Giác Mạch – loài hoa mang hơi thở của núi rừng Hà Giang đến với núi rừng Tây Bắc Nghệ An; sự đơn giản, thanh tao, chờ đợi của tình yêu đôi lứa hoa Thạch Thảo; sự quyến rũ, mê hoặc của loài hoa Cánh Bướm đa sắc màu; Cúc Bách Nhật hỗn hợp ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

ĐỒI HOA XUÂN – THỊ XÃ THÁI HÒA

 

Đồi hoa xuân Thái Hòa có địa chỉ tại xóm Đông Mỹ, xã Đông Hiếu, Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, cách thành phố Vinh 100km, sát đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại với diện tích rộng lớn hơn 4hecta.

Đồi hoa xuân được thiết kế thành những thảm hoa bắt mắt và đa sắc màu với điểm nhấn là vẻ đẹp nên thơ, quyến rũ của hoa Cúc Bách Nhật và con đường tình yêu lãng mạn của hoa Cẩm Tú Cầu. Đây không chỉ là điểm check in lý tưởng của giới trẻ, nơi giao thoa gặp gỡ bạn bè mà còn là nơi bén duyên, tỏ tình của nhiều đôi lứa.

Đến với đồi hoa xuân, du khách sẽ được trải nghiệm sự dung dị, đơn giản thuần khiết, gần gũi thiên nhiên của hoa Tam Giác Mạch – loài hoa mang hơi thở của núi rừng Hà Giang đến với núi rừng Tây Bắc Nghệ An; sự đơn giản, thanh tao, chờ đợi của tình yêu đôi lứa hoa Thạch Thảo; sự quyến rũ, mê hoặc của loài hoa Cánh Bướm đa sắc màu; Cúc Bách Nhật hỗn hợp mang đến cho du khách vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ. Đồi hoa xuân cũng chính là vườn hoa có số lượng Cúc Bách Nhật lớn nhất cả nước…

Điểm nhấn quan trọng của đồi hoa xuân năm nay chính là con đường hoa tình yêu Cẩm Tú Cầu, du khách sẽ có cảm giác như lạc vào không gian hoa ở Đà Lạt mộng mơ, an nhiên thả hồn, hít hà không khí trong lành và hương sắc của loài hoa mà quên đi những lo toan, bộn bề của cuộc sống. Có thể nói, vườn hoa xuân Thái Hòa được ví như là Đà Lạt thứ hai của cả nước.

Tin tưởng rằng trong tương lai, với tiềm năng sẵn có của vùng đất đỏ bazan màu mỡ, thị xã Thái Hòa sẽ nhân rộng mô ưu việt này, trở thành nhiều điểm đến hấp dẫn và lý tưởng trong chuỗi Du lịch sinh thái nông nghiệp ở Thị xã Thái Hòa và tỉnh Nghệ An.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí