Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ
Thung lũng hoa Phủ Quỳ

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Nghĩa Long, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

THUNG LŨNG HOA PHỦ QUỲ Thung lũng hoa Phủ Qùy đang được du khách thập phương tìm đến bởi phong cảnh hữu tình với nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc. Với tổng diện tích gần 150 ha, nằm ngay sát đường Hồ Chí Minh, thung lũng hoa Phủ Quỳ tại xóm Nam Kim, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đang được nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ tìm đến như một điểm "check in" không thể bỏ qua. Bên cạnh khung cảnh thơ mộng được thiên nhiên ban tặng, đến đây du khách còn được đắm chìm trong những đồi hoa ngát hương, thả mình vào thiên nhiên tận hưởng bầu không khí trong lành mát rượi.  Thung lũng hoa Phủ Quỳ lần đầu mở đón khách vào tháng 12/2018, khiến du khách choáng ngợp với những đồi hoa tam giác mạch trải dài miên man. Đến đây du khách sẽ đắm chìm trong những vườn hoa cánh bướm với đủ các màu sắc, hay lạc vào vườn cúc họa mi mà không muốn rời chân… Đến mùa hoa thứ 2, những vườn hồng bắt đầu khoe sắc khiến lữ khách động lòng. Đồi hoa được trồng theo ruộng bậc ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

THUNG LŨNG HOA PHỦ QUỲ

 

Thung lũng hoa Phủ Qùy đang được du khách thập phương tìm đến bởi phong cảnh hữu tình với nhiều loại hoa đua nhau khoe sắc.

Với tổng diện tích gần 150 ha, nằm ngay sát đường Hồ Chí Minh, thung lũng hoa Phủ Quỳ tại xóm Nam Kim, xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đang được nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ tìm đến như một điểm "check in" không thể bỏ qua.

Bên cạnh khung cảnh thơ mộng được thiên nhiên ban tặng, đến đây du khách còn được đắm chìm trong những đồi hoa ngát hương, thả mình vào thiên nhiên tận hưởng bầu không khí trong lành mát rượi. 

Thung lũng hoa Phủ Quỳ lần đầu mở đón khách vào tháng 12/2018, khiến du khách choáng ngợp với những đồi hoa tam giác mạch trải dài miên man. Đến đây du khách sẽ đắm chìm trong những vườn hoa cánh bướm với đủ các màu sắc, hay lạc vào vườn cúc họa mi mà không muốn rời chân…

Đến mùa hoa thứ 2, những vườn hồng bắt đầu khoe sắc khiến lữ khách động lòng. Đồi hoa được trồng theo ruộng bậc thang với đủ các chủng loại tạo nên một điểm nhấn giữa núi đồi. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt du khách về đây để dã ngoại, chụp ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc.

Đặc biệt ở bất kỳ vị trí nào, du khách cũng có thể tìm cho mình một địa điểm check in độc đáo. Đó có thể là những lẵng hoa lớn, hay cỗ xe bằng hoa, ngôi nhà hoa hồng, khung cửa trái tim… đến những điểm nghỉ chân bên ghế đá cũng được bài trí lãng mạn, hay những ngọn đồi của gió với bạt ngàn chong chóng. Bên cạnh đó toàn bộ thung lũng hoa đã được thiết kế lại để du khách thực sự có những trải nghiệm mới hoàn toàn. Hệ thống dịch vụ cũng được đầu tư nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu của du khách. từ trên cao nhìn xuống, thung lũng hoa Phủ Quỳ tựa như một bức tranh thủy mặc rực rỡ sắc màu. Trung tâm của bức tranh chính là một hồ nước rộng mênh mông, trong xanh với những triền hoa xung quanh. Bên cạnh đó, là những ngọn đồi thấp với đất đai màu mỡ phù hợp trồng nhiều loại hoa. 

Sưu tầm.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí