Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm
Trương Gia Farm

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Nghĩa Long, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

TRƯƠNG GIA TRANG           Những ngày qua, cánh đồng hoa túy điệp, vân anh và hoa cánh bướm đủ các màu sắc nằm ở trên địa bàn xóm Nam Thắng xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, cách đường mòn Hồ chí Minh khoảng 500m, bắt đầu trổ hoa, trở thành điểm tham quan, chụp hình của nhiều người dân và du khách gần xa. Đây cũng là điểm tổ chức cung đường trải nghiệm cho khách du lịch khi đến với cánh đồng hoa hướng dương.           Năm 2019, được sự quan tâm của tỉnh Nghệ An cũng như huyện Nghĩa Đàn, sau khi được Sở Du du lịch Nghệ An khảo sát thực tế mô hình du lịch gắn với các loài hoa, trải nghiệm khám phá các sản phẩm nông nghiệp tại huyện Nghĩa Đàn, gia đình anh Trương Hùng Cường đã đầu tư xây dựng mô hình du lịch gắn với các loài hoa tại đồi thông.           Vào những ngày cuối tuần, khá đông khách du lịch đã tìm về xã Nghĩa Long để ngắm nhìn cánh đồng hoa cánh bướm rực vàng đang đua nhau khoe sắc, như muốn xua đi cái lạnh lẽo của mùa đông và ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

TRƯƠNG GIA TRANG

          Những ngày qua, cánh đồng hoa túy điệp, vân anh và hoa cánh bướm đủ các màu sắc nằm ở trên địa bàn xóm Nam Thắng xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, cách đường mòn Hồ chí Minh khoảng 500m, bắt đầu trổ hoa, trở thành điểm tham quan, chụp hình của nhiều người dân và du khách gần xa. Đây cũng là điểm tổ chức cung đường trải nghiệm cho khách du lịch khi đến với cánh đồng hoa hướng dương.

          Năm 2019, được sự quan tâm của tỉnh Nghệ An cũng như huyện Nghĩa Đàn, sau khi được Sở Du du lịch Nghệ An khảo sát thực tế mô hình du lịch gắn với các loài hoa, trải nghiệm khám phá các sản phẩm nông nghiệp tại huyện Nghĩa Đàn, gia đình anh Trương Hùng Cường đã đầu tư xây dựng mô hình du lịch gắn với các loài hoa tại đồi thông.

          Vào những ngày cuối tuần, khá đông khách du lịch đã tìm về xã Nghĩa Long để ngắm nhìn cánh đồng hoa cánh bướm rực vàng đang đua nhau khoe sắc, như muốn xua đi cái lạnh lẽo của mùa đông và đắm chìm trong một không gian thơ mộng bên những luống hoa cánh bướm đủ các màu sắc, thêm vào đó là các loài hoa túy điệp, vân anh đổi màu theo thời gian trong ngày.Đồi hoa nằm gọn trong khu rừng thông khiến những ai đến đều được sống trong khung cảnh thiên nhiên như hoang sơ, đâu đó lại còn vang vọng tiếng chim hót, lá cây xào xạc và nước chảy róc rách. Khi đến đây du khách sẽ được thả hồn giữa không gian hồ nước trong vắt, yên tĩnh, thư giãn dưới tán cây rừng được thiết kế theo mô hình thung lũng tình yêu, đồi mộng của Đà Lạt.Những con đường dốc như chạy quanh co, ngoằn ngoèo quanh quanh khu sườn đồi dưới những rặng thông và nhìn sang bên đường như lại được điểm xuyết những chiếc ghế ngồi thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên.

          Vào các ngày trong tuần, thường có từ 80 - 90 lượt khách vào đây chụp ảnh, đạp vịt nhưng những ngày cuối tuần thì có cả trăm lượt khách đến tham quan. Ở mọi góc của đồi hoa, du khách đều có thể lưu lại được những bức ảnh đẹp đến nao lòng. Dạo bước trong không gian ngập tràn hoa đang đua sắc chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với mọi du khách. Đã có rất nhiều du khách từng đến hay thậm chí từng sống ở Đà Lạt khi đặt chân đến đây cũng phải trầm trồ thốt lên, bởi phong cảnh của nơi đây quả là hệt như thành phố ngàn hoa vậy.

          Tại đây, đã trồng nhiều loại hoa đủ màu sắc đan xen, hứa hẹn cho cho du khách tham quan chụp những bức hình cực kỳ thơ mộng, đẹp mắt. Được biết cánh đồng hoa trên đồi thông đang thời kỳ khoe sắc và kéo dài cho đến hết tết âm lịch. Đồng thời đây là cơ hội cho Nghĩa Đàn nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung quảng bá hình ảnh quê hương mình.

 

 

         

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí