Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ
Vườn Hồng Cổ

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Nghĩa Mỹ, Thị xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

VƯỜN HỒNG CỔ - NGHĨA ĐÀN Vườn hồng cổ có địa chỉ tại xã Nghĩa Mỹ, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Ngoài giá trị thẩm mỹ, loài hoa hồng cổ này còn có giá trị kinh tế cao. Người chơi hoa ở các tỉnh phía Bắc tìm về vườn hoa của các nhà vườn tại xã Nghĩa Mỹ để tìm mua. Giống hoa được các nhà vườn trồng chủ yếu là hồng cổ Sa Pa, hồng Văn Khôi. Sau gần 2 năm sau khi tìm hiểu kỹ về đặc điểm sinh trưởng và phát triển cũng như điều kiện thổ nhưỡng của các loài hoa này, nhà vườn đã chuyển đổi từ trồng cây ăn quả sang trồng hoa, vừa cải thiện kinh tế và tạo việc làm cho người dân địa phương. Hồng cổ Sa Pa có nhiều đặc điểm khác so với các giống hồng khác. Loài hoa này có tán rộng, sai nụ và nhiều hoa, khi hoa nở cánh hoa xếp tương đối khít nhau. Đây là loài hoa được nhiều người trong giới cây cảnh săn lùng. Không kém vẻ kiêu sa, hồng Văn Khôi có màu phấn hồng dịu dàng, những cánh hoa ở tâm xếp cuộn ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

VƯỜN HỒNG CỔ - NGHĨA ĐÀN

 

Vườn hồng cổ có địa chỉ tại xã Nghĩa Mỹ, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Ngoài giá trị thẩm mỹ, loài hoa hồng cổ này còn có giá trị kinh tế cao. Người chơi hoa ở các tỉnh phía Bắc tìm về vườn hoa của các nhà vườn tại xã Nghĩa Mỹ để tìm mua.

Giống hoa được các nhà vườn trồng chủ yếu là hồng cổ Sa Pa, hồng Văn Khôi. Sau gần 2 năm sau khi tìm hiểu kỹ về đặc điểm sinh trưởng và phát triển cũng như điều kiện thổ nhưỡng của các loài hoa này, nhà vườn đã chuyển đổi từ trồng cây ăn quả sang trồng hoa, vừa cải thiện kinh tế và tạo việc làm cho người dân địa phương.

Hồng cổ Sa Pa có nhiều đặc điểm khác so với các giống hồng khác. Loài hoa này có tán rộng, sai nụ và nhiều hoa, khi hoa nở cánh hoa xếp tương đối khít nhau. Đây là loài hoa được nhiều người trong giới cây cảnh săn lùng.

Không kém vẻ kiêu sa, hồng Văn Khôi có màu phấn hồng dịu dàng, những cánh hoa ở tâm xếp cuộn xoáy. Rìa cánh hoa lượn sóng mềm mại rất bắt mắt. Hồng Văn Khôi bông rất to, số lượng cánh hoa từ 40 – 50 lớp. Đặc biệt, hồng Văn Khôi có mùi hương dễ chịu, nó mang lại cho người chơi hoa cảm giác thư thái mỗi khi chiêm ngưỡng. Một trong những ưu điểm vượt trội của hồng Văn Khôi và hồng Sapa là khả năng chịu hạn tốt, phù hợp với thổ nhưỡng, thời tiết ở khu vực Tây Bắc Nghệ An và có tuổi thọ lên đến 50 năm nếu trồng và chăm sóc tốt.

Thời gian vừa qua, các nhà vườn tại đây đã cung ứng một lượng lớn nhu cầu chơi hoa cho các tỉnh, thành phía Bắc như Nam Định, Hải Phòng, Hà Nội… mang lại thu nhập khá. Tin tưởng rằng, trong tương lai không xa, các vườn hồng cổ ở Nghĩa Mỹ sẽ trở thành điểm tham quan, check in hấp dẫn của các bạn trẻ.

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí