Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát
Khu du lịch Hòn mát

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Nghĩa Lộc, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

KHU DU LỊCH HÒN MÁT – NGHĨA ĐÀN Điểm đến thú vị và hấp dẫn trong chuỗi du lịch ở Nghĩa Đàn không thể không kể đến Khu du lịch sinh thái Hòn Mát có địa chỉ tại xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, nơi có thể được ví như Đà Lạt tại Nghệ An. Với vị trí nằm ngay cạnh Đường Mòn Hồ Chí Minh, cách Thủ Đô Hà Nội 250 km; cách trung tâm thị xã Thái Hòa 15km; cách TP. Vinh 80km; cách Ngã Tư Đường Mòn Khai Sơn 50 Km; cách ngã ba Yên Lý 33 km; cách KM số 0 của Tân Kỳ 30 km, du khách có thể thuận lợi đến với Hòn Mát bằng nhiều con đường khác nhau. Trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, với ý tưởng và tâm huyết mang đến cho du khách mô hình du lịch hướng về thiên nhiên này là một điều đáng trân trọng và ghi nhận đối với tập thể công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Hòn Mát. Ngày 02/12/2021, khu Du lịch Hòn Mát chính thức mở cửa. Nơi đây, khí hậu trong lành, mát mẻ, nhiều ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

KHU DU LỊCH HÒN MÁT – NGHĨA ĐÀN

 

Điểm đến thú vị và hấp dẫn trong chuỗi du lịch ở Nghĩa Đàn không thể không kể đến Khu du lịch sinh thái Hòn Mát có địa chỉ tại xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, nơi có thể được ví như Đà Lạt tại Nghệ An.

Với vị trí nằm ngay cạnh Đường Mòn Hồ Chí Minh, cách Thủ Đô Hà Nội 250 km; cách trung tâm thị xã Thái Hòa 15km; cách TP. Vinh 80km; cách Ngã Tư Đường Mòn Khai Sơn 50 Km; cách ngã ba Yên Lý 33 km; cách KM số 0 của Tân Kỳ 30 km, du khách có thể thuận lợi đến với Hòn Mát bằng nhiều con đường khác nhau.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, với ý tưởng và tâm huyết mang đến cho du khách mô hình du lịch hướng về thiên nhiên này là một điều đáng trân trọng và ghi nhận đối với tập thể công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Hòn Mát.

Ngày 02/12/2021, khu Du lịch Hòn Mát chính thức mở cửa. Nơi đây, khí hậu trong lành, mát mẻ, nhiều cảnh quan đẹp: các triền núi, đồng cỏ, đồi hoa, “sơn thủy hữu tình”…., du khách sẽ được trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ hấp dẫn, gồm có check in chụp ảnh tại đồi hoa rộng 1.5 ha, được du thuyền trên đập nước, được thưởng thức những món ăn dân giã, mang đậm hương vị vùng miền, nhâm nhi ly rượu vang và lắng nghe những bản ghita bất hủ đi cùng năm tháng trên nhà nổi lung linh, được trải nghiệm câu cá, cắm trại, tổ chức các các buổi Team building, Gala Dinner…. Ngoài ra còn có các dịch vụ giáo dục trải nghiệm, thể thao dưới nước…

Khu du lịch sinh thái Hòn Mát còn là nơi gia đình thư giãn cuối tuần, nơi hò hẹn của những cặp đôi đang yêu; nơi giao lưu gặp gỡ bạn bè và họp lớp, tổ chức sự kiện… Đây cũng là điểm check in, chụp ảnh cưới vô cùng lý tưởng đối với những cặp đôi sắp về chung một nhà.

Hy vọng rằng với tiện ích, sự thú vị của Hòn Mát sẽ mang đến cho chúng ta một sự trải nghiệm khác biệt và đáng nhớ, tạo nên hương sắc riêng cho du lịch miền Tây Nghệ An nói chung và Nghĩa Đàn nói riêng.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí