Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải
Bãi biển Diễn Hải

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Diễn Hải, Huyện Diễn Châu, Tỉnh Nghệ An

BÃI BIỂN DIỄN HẢI – DIỄN CHÂU Biển Diễn Hải hay còn gọi là biển Hòn Câu, nằm ở xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, cách thị trấn Diễn Châu 8km về phía Đông – Bắc, cách thành phố Vinh 47km và cách Hà Nội 300km, với quy mô: 80ha, bờ biển dài gần 2km. Điểm thú vị của biển Diễn Hải (Hòn Câu) ở chỗ khung cảnh khá bình yên, không có sóng lớn….. Nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ và ít có sự tác động của con người, vì vậy, môi trường khá sạch sẽ. Chiều tà, được ngồi trên bãi cát, ngắm hoàng hôn chìm dần xuống dưới đại dương, từng con sóng xô vào bờ rồi lại nhẹ nhàng trôi ra biển lớn khiến cho tâm hồn con người dù có mệt mỏi, chán nản đến đâu cũng cảm thấy bình yên, thư thái. Nếu bạn tới đây vào mùa du lịch, bạn không chỉ được tận hưởng các dịch vụ ăn uống mà còn được trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn với hệ thống cơ sở vật chất đang ngày càng hoàn thiện như: bể bơi, sân tennis, khu vui ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

BÃI BIỂN DIỄN HẢI – DIỄN CHÂU

 

Biển Diễn Hải hay còn gọi là biển Hòn Câu, nằm ở xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, cách thị trấn Diễn Châu 8km về phía Đông – Bắc, cách thành phố Vinh 47km và cách Hà Nội 300km, với quy mô: 80ha, bờ biển dài gần 2km.

Điểm thú vị của biển Diễn Hải (Hòn Câu) ở chỗ khung cảnh khá bình yên, không có sóng lớn….. Nơi đây vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ và ít có sự tác động của con người, vì vậy, môi trường khá sạch sẽ.

Chiều tà, được ngồi trên bãi cát, ngắm hoàng hôn chìm dần xuống dưới đại dương, từng con sóng xô vào bờ rồi lại nhẹ nhàng trôi ra biển lớn khiến cho tâm hồn con người dù có mệt mỏi, chán nản đến đâu cũng cảm thấy bình yên, thư thái.

Nếu bạn tới đây vào mùa du lịch, bạn không chỉ được tận hưởng các dịch vụ ăn uống mà còn được trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn với hệ thống cơ sở vật chất đang ngày càng hoàn thiện như: bể bơi, sân tennis, khu vui chơi trẻ em, khu biệt thự sang trọng trong khu du lịch sinh thái Cao tộc – Sen vàng resort.

Thông thường, khi đi du lịch biển, người ta nghĩ đến dịp mùa hè, tuy nhiên, nếu bạn là người thực sự muốn tìm một không gian yên tĩnh để dạo quanh bờ biển và ngắm hoàng hôn đẹp nhất thì nên đi vào mùa thu. Lúc này, ngoài biển ít bão, không khí lại trong lành, thoáng mát, không nắng gắt nhưng vẫn đủ để các bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn mặt trời lặn.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí