Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh
Vườn rừng sinh thái Làng Xanh

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Thanh Lương, Huyện Thanh Chương, Tỉnh Nghệ An

VƯỜN SINH THÁI LÀNG XANH – THANH CHƯƠNG Khu du lịch sinh thái Làng xanh thuộc xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Nơi đây có lợi thế về một khu rừng trên 50 tuổi, đất bãi phù sa, sông Lam nước chảy hiền hòa, cảnh vật thơ mộng. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xã hội Mai Xanh là đơn vị thực hiện dự án, với mong muốn góp thêm một nơi vui chơi, trải nghiệm cho tất cả mọi người, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phát triển quê hương giàu đẹp, bền vững. Ngày 11.1.2021, dự án chính thức được mở cửa hoạt động, với nhiều hạng mục: vườn hoa cải ven sông, tam giác mạch Hà Giang, hoa cánh bướm, cẩm tú cầu, violet, khu vườn rau định hướng hữu cơ, cắm trại, nướng gà, trồng cây gây rừng,... Vườn rừng sinh thái Làng Xanh có nhiều hạng mục với các dịch vụ như trồng các loại hoa để chụp ảnh; xây dựng các lều chòi bằng tranh lá, cỏ gần gũi với thiên nhiên; cải tạo đất cung ứng giống để du khách và các em học sinh hoạt động ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

VƯỜN SINH THÁI LÀNG XANH – THANH CHƯƠNG

Khu du lịch sinh thái Làng xanh thuộc xã Thanh Lương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Nơi đây có lợi thế về một khu rừng trên 50 tuổi, đất bãi phù sa, sông Lam nước chảy hiền hòa, cảnh vật thơ mộng.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển xã hội Mai Xanh là đơn vị thực hiện dự án, với mong muốn góp thêm một nơi vui chơi, trải nghiệm cho tất cả mọi người, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, phát triển quê hương giàu đẹp, bền vững.

Ngày 11.1.2021, dự án chính thức được mở cửa hoạt động, với nhiều hạng mục: vườn hoa cải ven sông, tam giác mạch Hà Giang, hoa cánh bướm, cẩm tú cầu, violet, khu vườn rau định hướng hữu cơ, cắm trại, nướng gà, trồng cây gây rừng,... Vườn rừng sinh thái Làng Xanh có nhiều hạng mục với các dịch vụ như trồng các loại hoa để chụp ảnh; xây dựng các lều chòi bằng tranh lá, cỏ gần gũi với thiên nhiên; cải tạo đất cung ứng giống để du khách và các em học sinh hoạt động trồng trọt trải nghiệm…

Từ khi mở của, được sự hỗ trợ của chính quyền huyện, xã, Khu du lịch sinh thái Làng Xanh đã đón hàng ngàn lượt khách trong và ngoài huyện. Hiện nay, hình ảnh Khu du lịch đã xuất hiện ngập tràn trên các trang mạng xã hội. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, cùng với Đảo Chè, đây sẽ là địa chỉ hấp dẫn, không thể bỏ qua khi du khách đặt chân tới Thanh Chương.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí