Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu
Bãi biển Quỳnh Nghĩa - Quỳnh Lưu

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Quỳnh Nghĩa, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

Bãi biển Quỳnh Nghĩa Quỳnh Nghĩa là một xã ven biển của huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Quỳnh Nghĩa nằm cách thị trấn Cầu Giát 10 km về phía đông, cách Thành phố Vinh 70 km về phía bắc, phía Bắc giáp xã Quỳnh Minh, nam giáp xã Tiến Thủy, đông giáp Vịnh bắc bộ. Tây giáp xã An Hòa và xã Quỳnh Yên, lấy dòng thủy lưu Mai Giang làm ranh giới. Bãi tắm Quỳnh Nghĩa kéo dài 2.5 km bắt đầu từ điểm tiếp giáp với bãi biển Quỳnh Minh kéo dọc đến chân núi Rồng, bãi biển ở đây thoãi, cát mịn và trong. Biển Quỳnh Nghĩa không ồn ào tấp nập như những nơi khác, nhưng hết sức hấp dẫn bởi ở vẻ đẹp lãng mạn, nguyên sinh, bình yên và thơ mộng. Sự quyến rũ của biển Quỳnh Nghĩa làm du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc đáo của thạch đá, hang động như một hệ thống kiến trúc nghệ thuật đồ sộ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nắng gió này. Đến biển Quỳnh Nghĩa  du khách sẽ có dịp khám phá hang núi Rồng nằm giáp ranh với xã Tiến Thủy và ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Bãi biển Quỳnh Nghĩa

Quỳnh Nghĩa là một xã ven biển của huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Quỳnh Nghĩa nằm cách thị trấn Cầu Giát 10 km về phía đông, cách Thành phố Vinh 70 km về phía bắc, phía Bắc giáp xã Quỳnh Minh, nam giáp xã Tiến Thủy, đông giáp Vịnh bắc bộ. Tây giáp xã An Hòa và xã Quỳnh Yên, lấy dòng thủy lưu Mai Giang làm ranh giới. Bãi tắm Quỳnh Nghĩa kéo dài 2.5 km bắt đầu từ điểm tiếp giáp với bãi biển Quỳnh Minh kéo dọc đến chân núi Rồng, bãi biển ở đây thoãi, cát mịn và trong.

Biển Quỳnh Nghĩa không ồn ào tấp nập như những nơi khác, nhưng hết sức hấp dẫn bởi ở vẻ đẹp lãng mạn, nguyên sinh, bình yên và thơ mộng. Sự quyến rũ của biển Quỳnh Nghĩa làm du khách ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc đáo của thạch đá, hang động như một hệ thống kiến trúc nghệ thuật đồ sộ mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất nắng gió này.

Đến biển Quỳnh Nghĩa  du khách sẽ có dịp khám phá hang núi Rồng nằm giáp ranh với xã Tiến Thủy và Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) - một trong những điểm du lịch hấp dẫn trong hệ thống du lịch biển Quỳnh. Nơi đây có hang động đẹp, nguyên sơ, tất cả các cửa hang đều thông ra biển, nên chúng ta có thể đi thuyền vào tận hang, trong hang có giếng trời vừa thông thoáng vừa đủ ánh sáng cho du khách chiêm ngưỡng, khám phá.

Núi Rồng nằm ở phía nam xã Quỳnh Nghĩa huyện Quỳnh Lưu, kéo dài từ phía tây ra tận biển với mũi Đầu Rồng, nơi đây có nhiều cảnh đẹp như Hòn Ông, Hòn Bà, Hòn Nắp Ấm,Vũng Ao Tiên, hang núi Rồng...

Ven biển dưới chân núi là bãi tắm với bờ biển thoải, cát mịn, nước trong. Du khách có thể kết hợp tắm biển cùng với thăm đền Thượng hoặc tổ chức khám phá và tổ chức cắm trại trên núi Rồng. Nổi tiếng với bãi biển đẹp, nhiều tiềm năng, xã Quỳnh Nghĩa đang nỗ lực kêu gọi vốn đầu tư vào khu du lịch bãi tắm Quỳnh Nghĩa theo định hướng quy hoạch của tỉnh, đây sẽ là hướng đột phá trong phát triến kinh tế của xã trong những năm tiếp theo.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí