Lễ hội du lịch Biển Quỳnh
Lễ hội du lịch Biển Quỳnh
Lễ hội du lịch Biển Quỳnh
Lễ hội du lịch Biển Quỳnh
Lễ hội du lịch Biển Quỳnh
Lễ hội du lịch Biển Quỳnh
Lễ hội du lịch Biển Quỳnh
Lễ hội du lịch Biển Quỳnh

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Xã Quỳnh Nghĩa, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An

Lễ hội du lịch Biển Quỳnh Lễ hội du lịch Biển Quỳnh thường được UBND huyện Quỳnh Lưu phối hợp với các xã vùng Bãi Ngang (Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lương…) tổ chức vào khoảng tháng 4 hàng năm, nhằm mục đích tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá và phát huy tiềm năng, lợi thế của du lịch Quỳnh Lưu nói chung, biển Quỳnh nói riêng đến với đông đảo nhân dân và du khách trên khắp mọi miền đất nước. Qua đó, tạo điều kiện, cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tổ chức xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực du lịch tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Huyện Quỳnh Lưu hội tụ các điều kiện thuận lợi để ngành kinh tế du lịch phát triển, nhất là du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng gắn với du lịch lịch sử, văn hóa tâm linh, du lịch sinh thái. Nơi đây có chiều dài bờ biển gần 20km, nhiều bãi tắm đẹp, hang động thơ mộng; nguồn thủy, hải sản phong phú... sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách. Đến với lễ hội biển Quỳnh, du khách ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Lễ hội du lịch Biển Quỳnh

 

Lễ hội du lịch Biển Quỳnh thường được UBND huyện Quỳnh Lưu phối hợp với các xã vùng Bãi Ngang (Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Lương…) tổ chức vào khoảng tháng 4 hàng năm, nhằm mục đích tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá và phát huy tiềm năng, lợi thế của du lịch Quỳnh Lưu nói chung, biển Quỳnh nói riêng đến với đông đảo nhân dân và du khách trên khắp mọi miền đất nước. Qua đó, tạo điều kiện, cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tổ chức xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực du lịch tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Huyện Quỳnh Lưu hội tụ các điều kiện thuận lợi để ngành kinh tế du lịch phát triển, nhất là du lịch tắm biển, nghỉ dưỡng gắn với du lịch lịch sử, văn hóa tâm linh, du lịch sinh thái. Nơi đây có chiều dài bờ biển gần 20km, nhiều bãi tắm đẹp, hang động thơ mộng; nguồn thủy, hải sản phong phú... sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách.

Đến với lễ hội biển Quỳnh, du khách không chỉ được ngắm nhìn những bãi biển trải dài, thơ mộng, thưởng thức các loại hải sản tươi ngon mà còn được trải nghiệm các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao như: bóng đá, bóng chuyền bãi biển, các trò chơi dân gian và khám phá các gian hàng quảng bá đặc sản địa phương.

Thông qua lễ hội góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa, bảo vệ, phát huy các danh thắng của mảnh đất xứ Quỳnh. Từ đó, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, hướng tới xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng là vùng quê có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa.

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí