Cánh đồng nuôi cừu
Cánh đồng nuôi cừu
Cánh đồng nuôi cừu
Cánh đồng nuôi cừu
Cánh đồng nuôi cừu
Cánh đồng nuôi cừu
Cánh đồng nuôi cừu
Cánh đồng nuôi cừu
Cánh đồng nuôi cừu

Tham quan chế độ CAMERA

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: nguyendangdung888@gmail.com

Địa chỉ: Xã Sơn Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An

CÁNH ĐỒNG NUÔI CỪU – YÊN THÀNH Cánh đồng nuôi cừu là một địa điểm du lịch tại xã Bảo Thành, huyện Yên Thành. Cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 45 km. Ở đây có hàng trăm chú cừu non trắng xóa ngây thơ, siêu dễ thương nhởn nhơ gặm cỏ giữa khung cảnh xanh mướt một màu xanh. Cừu ở đây được nuôi chủ yếu để lấy thịt nên lông của chúng không được trắng. Nhưng số lượng cừu ở đây khá đông, xen lẫn khung cảnh núi rừng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đồng cừu xã Bảo Thành, huyện Yên Thành (còn gọi là đồng cừu Yên Thành) là một trong số các địa điểm check-in sống ảo mà không chỉ các bạn trẻ Nghệ An mà các bạn trẻ trên khắp cả nước cũng rất yêu thích. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết đến đây bằng cách nào, nên đi vào khoảng thời gian nào, các lưu ý cho chuyến đi khám phá đồng cừu thì tham khảo các thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn. Bạn có thể về thăm trại cừu ở Yên Thành vào bất kì thời điểm nào, nếu rảnh có thể đi ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

CÁNH ĐỒNG NUÔI CỪU – YÊN THÀNH

Cánh đồng nuôi cừu là một địa điểm du lịch tại xã Bảo Thành, huyện Yên Thành. Cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 45 km. Ở đây có hàng trăm chú cừu non trắng xóa ngây thơ, siêu dễ thương nhởn nhơ gặm cỏ giữa khung cảnh xanh mướt một màu xanh. Cừu ở đây được nuôi chủ yếu để lấy thịt nên lông của chúng không được trắng. Nhưng số lượng cừu ở đây khá đông, xen lẫn khung cảnh núi rừng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đồng cừu xã Bảo Thành, huyện Yên Thành (còn gọi là đồng cừu Yên Thành) là một trong số các địa điểm check-in sống ảo mà không chỉ các bạn trẻ Nghệ An mà các bạn trẻ trên khắp cả nước cũng rất yêu thích. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết đến đây bằng cách nào, nên đi vào khoảng thời gian nào, các lưu ý cho chuyến đi khám phá đồng cừu thì tham khảo các thông tin sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

Bạn có thể về thăm trại cừu ở Yên Thành vào bất kì thời điểm nào, nếu rảnh có thể đi ngay trong tuần. Tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào các điểm tham quan mà bạn muốn kết hợp trong hành trình. Ví dụ, nếu muốn du lịch tâm linh thì đi tháng 2, muốn kết hợp nghỉ dưỡng hay đi biển nên đi vào hè và nếu muốn chụp ảnh cả với cánh đồng hoa hướng dương thì tháng 12 sẽ tuyệt nhất nhé.

Trong ngày, khoảng thời gian bầy cừu được lùa ra đồng ăn cỏ là vào 8h - 17h. Đầu tiên để tiếp xúc được với những chú cừu sẽ hơi khó khăn một chút bởi chúng rất nhát người. Mẹo nhỏ để các bạn lại gần được thì hãy mang theo những gói bim bim để khi những con cừu đang mải mê gặm thì bạn có thể tận dụng cơ hội quấn quýt, nô đùa, tạo dáng với chúng. Đặc biệt bầy cừu tuy nhát nhưng lại rất thân thiện với con người, khi nô đùa quen một lúc chúng sẽ quấn lấy ta như người bạn nhỏ đáng yêu.  Cừu ở Yên Thành nuôi chủ yếu để lấy thịt nên là bộ lông sẽ không được dày như ở Mộc Châu hay các trang trại khác. Chính vì thế khi mân mê bộ lông trắng tinh khôi kia sẽ cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể chúng phát ra vô cùng thú vị. Các bạn đừng nhầm tưởng chúng bị ốm nha. Mùa hè bạn nên đi thăm trại cừu vào buổi sáng để tận hưởng thời tiết mát mẻ và sẽ dễ vui chơi, nô đùa với những chú cừu bời vì lúc này chúng đang đói chỉ tập trung vào ăn thôi. Nếu trưa chiều thì chúng sẽ no buồn ngủ và tránh nắng hết rồi. Nếu không thì đi vào tầm cuối chiều tầm khoảng 16h-17h00 để ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống cũng là lúc những đàn cừu trở về. Ngoài ra nếu đi theo nhóm thì có thể tổ chức picnic, party nhỏ, vui chơi, hát hò trên những cánh đồng cũng rất thú vị.

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí