Đại hội thể dục thể thao cấp xã tại tp Vinh
Đại hội thể dục thể thao cấp xã tại tp Vinh
Đại hội thể dục thể thao cấp xã tại tp Vinh
Đại hội thể dục thể thao cấp xã tại tp Vinh
Đại hội thể dục thể thao cấp xã tại tp Vinh

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Phường Bến Thủy, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP PHƯỜNG, XÃ TẠI THÀNH PHỐ VINH Đại hội thể dục, thể thao cấp phường, xã tại Thành phố Vinh là sự kiện văn hóa - thể thao có ý nghĩa quan trọng của thành phố, vừa để thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, vừa góp phần nâng cao sức khỏe của người dân trên địa bàn. Những năm qua, TP Vinh phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế-xã hội, trong đó có phong trào thể dục, thể thao. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo kịp thời của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ, đồng lòng của người dân, thành phố Vinh đã vượt qua đại dịch, dần dần khôi phục các hoạt động thể dục, thể thao. Trong không khí đó, Đại hội thể dục, thể thao cấp phường, xã tại Thành phố Vinh tiếp tục được tổ chức sau một thời gian gián đoạn do dịch bệnh. Mỗi năm, Thành phố sẽ chọn một địa điểm đăng cai tổ chức. ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP PHƯỜNG, XÃ TẠI

THÀNH PHỐ VINH

 

Đại hội thể dục, thể thao cấp phường, xã tại Thành phố Vinh là sự kiện văn hóa - thể thao có ý nghĩa quan trọng của thành phố, vừa để thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, vừa góp phần nâng cao sức khỏe của người dân trên địa bàn.

Những năm qua, TP Vinh phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế-xã hội, trong đó có phong trào thể dục, thể thao. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo kịp thời của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ, đồng lòng của người dân, thành phố Vinh đã vượt qua đại dịch, dần dần khôi phục các hoạt động thể dục, thể thao. Trong không khí đó, Đại hội thể dục, thể thao cấp phường, xã tại Thành phố Vinh tiếp tục được tổ chức sau một thời gian gián đoạn do dịch bệnh.

Mỗi năm, Thành phố sẽ chọn một địa điểm đăng cai tổ chức. Chương trình Đại hội gồm nhiều phần, trong đó màn khai mạc diễn ra long trọng, trang nghiêm, ấn tượng với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các phường, xã. Quan trọng nhất là phần thi đấu của các đội tuyển đến từ các phường, xã trên địa bàn với các môn thi như: bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, kéo co, bóng bàn, đẩy gậy, cờ vua, đá cầu và cầu lông… diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, cuồng nhiệt của các cổ động viên.

 

Sau khi kết thúc đại hội, ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu tại  Đại hội Thể dục thể thao thành phố.

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí