Festival ẩm thực du lịch quốc tế
Festival ẩm thực du lịch quốc tế
Festival ẩm thực du lịch quốc tế
Festival ẩm thực du lịch quốc tế
Festival ẩm thực du lịch quốc tế
Festival ẩm thực du lịch quốc tế
Festival ẩm thực du lịch quốc tế

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Phường Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

FESTIVAL ẨM THỰC DU LỊCH QUỐC TẾ Festival là một trong những chuỗi sự kiện góp phần nâng tầm văn hóa ẩm thực địa phương, nhằm tôn vinh giá trị văn hóa nổi bật xuất xứ từ các món ăn làm say lòng thực khách, quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng miền của ẩm thực Việt Nam đến với cộng đồng cư dân địa phương và du khách quốc tế. Festival ẩm thực du lịch quốc tế luân phiên tổ chức ở nhiều nơi, trong đó, Thành phố Vinh, Nghệ An vinh dự được chọn tổ chức nhiều lần. Đến với Festival Văn hóa Ẩm thực Du lịch Quốc tế, du khách được thưởng thức những tinh hoa ẩm thực và hàng trăm sản phẩm đặc trưng của các vùng, miền và các nước trên thế giới. Khu vực văn hóa ẩm thực quốc tế, ngoài gian hàng của Nghệ An còn có hàng trăm gian hàng của các vùng, miền khác nhau với các sản phẩm đa dạng, phong phú. Ngoài ra, tại Festival còn tổ chức không gian hoạt động đồng hành như: không gian quảng diễn, giới thiệu, giao lưu ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

FESTIVAL ẨM THỰC DU LỊCH QUỐC TẾ

Festival là một trong những chuỗi sự kiện góp phần nâng tầm văn hóa ẩm thực địa phương, nhằm tôn vinh giá trị văn hóa nổi bật xuất xứ từ các món ăn làm say lòng thực khách, quảng bá những nét độc đáo, tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng vùng miền của ẩm thực Việt Nam đến với cộng đồng cư dân địa phương và du khách quốc tế. Festival ẩm thực du lịch quốc tế luân phiên tổ chức ở nhiều nơi, trong đó, Thành phố Vinh, Nghệ An vinh dự được chọn tổ chức nhiều lần.

Đến với Festival Văn hóa Ẩm thực Du lịch Quốc tế, du khách được thưởng thức những tinh hoa ẩm thực và hàng trăm sản phẩm đặc trưng của các vùng, miền và các nước trên thế giới. Khu vực văn hóa ẩm thực quốc tế, ngoài gian hàng của Nghệ An còn có hàng trăm gian hàng của các vùng, miền khác nhau với các sản phẩm đa dạng, phong phú. Ngoài ra, tại Festival còn tổ chức không gian hoạt động đồng hành như: không gian quảng diễn, giới thiệu, giao lưu và trải nghiệm món ăn đặc trưng của các vùng miền trong nước và một số nước trên thế giới; không gian Lễ hội bia; không gian trưng bày triển lãm, giới thiệu sản phẩm chuỗi giá trị văn hóa ẩm thực dân gian và đương đại Việt Nam…Đặc biệt, trong khoảng thời gian tổ chức ở Thành phố Vinh, du khách được thưởng thức và trải nghiệm các món lươn – đặc sản của xứ Nghệ.

Thông qua việc tổ chức Festival nhằm quảng bá và tôn vinh những giá trị tinh hoa văn hóa ẩm thực đặc trưng của tỉnh Nghệ An và các tỉnh, thành phố trong cả nước… phục vụ nhu cầu ẩm thực của Nhân dân và du khách tham dự.

 Festival Văn hóa ẩm thực Du lịch quốc tế là cơ hội để các đơn vị, cá nhân, nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống trong tỉnh, nhất là các cơ sở tại Thành phố Vinh và vụng phụ cận giao lưu, học hỏi, tìm kiếm cơ hội hợp tác để cùng nhau phát triển. Đồng thời, quảng bá sâu rộng hơn về văn hóa ẩm thực, về sự hấp dẫn của các món ăn của Nghệ An đến với các vùng, miền trong nước và quốc tế.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí