Hội chợ Công Thương Bắc Trung bộ
Hội chợ Công Thương Bắc Trung bộ
Hội chợ Công Thương Bắc Trung bộ
Hội chợ Công Thương Bắc Trung bộ
Hội chợ Công Thương Bắc Trung bộ
Hội chợ Công Thương Bắc Trung bộ
Hội chợ Công Thương Bắc Trung bộ

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Phường Trường Thi, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG BẮC TRUNG BỘ Hội chợ Công thương Bắc Trung bộ là sự kiện do Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các tỉnh tổ chức, trong đó, Thành phố Vinh, Nghệ An đã nhiều lần được đăng cai, nhằm mục đích tăng cường xúc tiến thương mại thị trường nội địa, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Hội chợ có quy mô lớn, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên cả nước, hàng hóa trưng bày rất phong phú, đa dạng, tổng hợp đa ngành hàng, đa lĩnh vực, tập trung vào các ngành hàng: Sản phẩm nông – lâm - hải sản và thực phẩm chế biến, đồ uống; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội, ngoại thất; sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP….   Trong những ngày tổ chức sự kiện, hội chợ thu hút hàng ngàn lượt người tham quan, mua sắm, đặt hàng và cùng xúc tiến quan hệ thương mại. Thông qua các hoạt động của hội chợ, các doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với những hàng hóa, sản phẩm đảm ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

HỘI CHỢ CÔNG THƯƠNG BẮC TRUNG BỘ

 

Hội chợ Công thương Bắc Trung bộ là sự kiện do Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các tỉnh tổ chức, trong đó, Thành phố Vinh, Nghệ An đã nhiều lần được đăng cai, nhằm mục đích tăng cường xúc tiến thương mại thị trường nội địa, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội chợ có quy mô lớn, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên cả nước, hàng hóa trưng bày rất phong phú, đa dạng, tổng hợp đa ngành hàng, đa lĩnh vực, tập trung vào các ngành hàng: Sản phẩm nông – lâm - hải sản và thực phẩm chế biến, đồ uống; hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội, ngoại thất; sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP….  

Trong những ngày tổ chức sự kiện, hội chợ thu hút hàng ngàn lượt người tham quan, mua sắm, đặt hàng và cùng xúc tiến quan hệ thương mại. Thông qua các hoạt động của hội chợ, các doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với những hàng hóa, sản phẩm đảm bảo chất lượng phục vụ tiêu dùng và kinh doanh, phân phối, góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Từ đó xây dựng niềm tin của người tiêu dùng đối với hàng Việt Nam, về phía doanh nghiệp sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng khả năng cạnh tranh của hàng Việt Nam trước xu thế hội nhập sâu rộng.

Hội chợ còn mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, đồng thời là cơ hội cho các đơn vị, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư, thương mại, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường góp phần thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí