Giải Đua Xe Đạp Cup Hoa Cúc Biển Cửa Lò
Giải Đua Xe Đạp Cup Hoa Cúc Biển Cửa Lò
Giải Đua Xe Đạp Cup Hoa Cúc Biển Cửa Lò
Giải Đua Xe Đạp Cup Hoa Cúc Biển Cửa Lò
Giải Đua Xe Đạp Cup Hoa Cúc Biển Cửa Lò

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Phường Nghi Hương, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

Giải đua xe đạp hoa cúc biển Cửa Lò Chiều ngày 10/9, Ban tổ chức giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ nhất tranh cúp Hoa cúc biển đã tổ chức họp chuyên môn trước khi giải đấu diễn ra. Các đồng chí: Hoàng Văn Phúc- Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức giải; Hoàng Thanh Sơn-Trưởng Phòng VH và TT, Phó ban tổ chức giải; Võ Hồng Hải- Giám đốc Trung tâm Văn hoá TT&TT;Tổ trọng tài; Trưởng các đoàn đua cùng dự. Theo đó, giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ nhất tranh cúp Hoa cúc biển sẽ chính thức diễn ra vào 6h30’ sáng ngày 11/9. Giải được UBND thị xã Cửa Lò phối hợp với Liên đoàn xe đạp Việt Nam tổ chức, với sự tài trợ chính của Bia Nghệ Tĩnh và một số doanh nghiệp như: Bia sao vàng, Công ty Sữa Vinamilk, xe đạp Anh Quân, Hệ thống nhà hàng khách sạn Đại Dương Xanh… Giải có sự tham gia của hơn 400 VĐV đến từ 32 CLB từ các tỉnh: Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, An Giang, Nghệ An… với 5 nội dung thi ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Giải đua xe đạp hoa cúc biển Cửa Lò

Chiều ngày 10/9, Ban tổ chức giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ nhất tranh cúp Hoa cúc biển đã tổ chức họp chuyên môn trước khi giải đấu diễn ra. Các đồng chí: Hoàng Văn Phúc- Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức giải; Hoàng Thanh Sơn-Trưởng Phòng VH và TT, Phó ban tổ chức giải; Võ Hồng Hải- Giám đốc Trung tâm Văn hoá TT&TT;Tổ trọng tài; Trưởng các đoàn đua cùng dự.

Theo đó, giải đua xe đạp Cửa Lò mở rộng lần thứ nhất tranh cúp Hoa cúc biển sẽ chính thức diễn ra vào 6h30’ sáng ngày 11/9. Giải được UBND thị xã Cửa Lò phối hợp với Liên đoàn xe đạp Việt Nam tổ chức, với sự tài trợ chính của Bia Nghệ Tĩnh và một số doanh nghiệp như: Bia sao vàng, Công ty Sữa Vinamilk, xe đạp Anh Quân, Hệ thống nhà hàng khách sạn Đại Dương Xanh… Giải có sự tham gia của hơn 400 VĐV đến từ 32 CLB từ các tỉnh: Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, An Giang, Nghệ An… với 5 nội dung thi đấu, gồm: Nam 18-39 tuổi, nam trung từ 40-50 tuổi, nam trên 50 tuổi, nữ từ 18-dưới 45 tuổi, nữ 45 tuổi trở lên.Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho giải đấu đã sẵn sàng.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Hoàng Văn Phúc- Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban tổ chức giải bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các đoàn, các VĐV. Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, tổ trọng tài, các đội tuyển đã dành thời gian về tham gia giải đấu. Đồng chí cũng mong muốn các trọng tài làm việc công tâm, chính xác, các VĐV thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, cùng hợp tác với thị xã để giải đấu được diễn ra thành công và tạo tiền đề để giải sẽ trở thành giải đua thường niên của thị xã trong những năm tiếp theo.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, đại diện BTC, tổ trọng tài đã phổ biến các nội quy, quy chế khi tham gia giải đấu đến Trưởng các đoàn. Bên cạnh phổ biến các quy định, quy chế của giải đấu, yêu cầu các đội chuẩn bị kỹ lưỡng phương tiện thi đấu và BTC sẽ không công nhận kết quả toàn đội nếu để xẩy ra sự cố kỹ thuật trong thời gian diễn ra chặng đua. Đồng thời, yêu cầu các VĐV phải đi đúng lộ trình, thực hiện tốt các điều lệnh của trọng tài, tránh lạng lách, đánh võng, chèn lẫn trong quá trình thi đấu và nếu đi sai, trốn cung đường, BTC sẽ loại kết quả thi đấu của toàn đội. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng tiến hành cho các đội bắt thăm và công bố thời gian xuất phát của từng nội dung thi đấu./.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí