Hội Thi Tiếng Hát Hoa Phượng Đỏ
Hội Thi Tiếng Hát Hoa Phượng Đỏ
Hội Thi Tiếng Hát Hoa Phượng Đỏ
Hội Thi Tiếng Hát Hoa Phượng Đỏ
Hội Thi Tiếng Hát Hoa Phượng Đỏ

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Địa chỉ: Phường Nghi Thủy, Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An

Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ Nằm trong chương trình hội trại “Cửa Lò khát vọng vươn lên”, tối ngày 26/8, đoàn thanh niên phối hợp với UBND các phường tổ chức hội thi ” Tiếng hát hoa phượng đỏ” năm 2022. Các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Võ Minh Vỹ – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thị ủy, phó đoàn chỉ đạo tại phường; Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội; Trần Hoàng Phương – Chủ tịch hội nông dân thị xã; Nguyễn Văn Dần – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; Trần Hoàng Sơn – Phó bí thư thị đoàn; Đại diện lãnh đạo các phường; Đại diện Đồn biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò – Bến Thủy; đông đảo nhân dân trong và ngoài phường đến xem và cổ vũ.  Với những tiết mục được tập luyện kỹ lưỡng đến từ các em thuộc chi đoàn 6 khối. Các tiết mục dự thi đã làm bùng nổ sân khấu với lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, lòng ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ

Nằm trong chương trình hội trại “Cửa Lò khát vọng vươn lên”, tối ngày 26/8, đoàn thanh niên phối hợp với UBND các phường tổ chức hội thi ” Tiếng hát hoa phượng đỏ” năm 2022. Các đồng chí: Lê Thanh Long – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Võ Minh Vỹ – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thị ủy, phó đoàn chỉ đạo tại phường; Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng lao động thương binh và xã hội; Trần Hoàng Phương – Chủ tịch hội nông dân thị xã; Nguyễn Văn Dần – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; Trần Hoàng Sơn – Phó bí thư thị đoàn; Đại diện lãnh đạo các phường; Đại diện Đồn biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò – Bến Thủy; đông đảo nhân dân trong và ngoài phường đến xem và cổ vũ. 

Với những tiết mục được tập luyện kỹ lưỡng đến từ các em thuộc chi đoàn 6 khối. Các tiết mục dự thi đã làm bùng nổ sân khấu với lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô.. Hội thi là cơ hội để những mầm xanh tương lai tự hào thêm về lịch sử, có trách nhiệm hơn để xây dựng và làm rạng ngời non sông gấm hoa dân tộc. Là sân chơi để các em có thể thỏa sức với năng khiếu đam mê ca hát, đoàn kết, yêu thương và luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi. Để động viên các em vươn lên trong học tập, dịp này, UBND thị xã đã có 10 suất quà trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong tối nay, hội trại “Cửa Lò khát vọng tỏa sáng” với nhiều mô hình đẹp, hấp dẫn đã tái hiện sinh động, gần gũi, quen thuộc với những điểm đến, những nét sinh hoạt của người dân làng chài đã được nhân dân các khối trang trí, tô vẽ thu hút và trở thành một đêm hội thực sự ý nghĩa trong lòng nhân dân.

 

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Giải trí